Hướng dẫn cách mua thẻ gate online đơn giản nhất

Đối với rất nhiều người khi có nhu cầu mua thẻ gate đều có tâm lý chung là ngại phải di chuyển ra tận các cửa hiệu cung cấp thẻ game để mua. Nắm bắt được những tâm lý chung này mà rất nhiều nơi đã cho ra mắt dịch vụ online bán thẻ game. Vì vậy người chơi có thể dễ dàng ngồi ở bất cứ nơi đâu mà vẫn mua được mã thẻ gate.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cách mua thẻ gate online như thế nào nhé.

Tổng quan về thẻ gate

Thẻ gate là một trong những loại thẻ game được phát hành bởi nhà sản xuất của FPT. Thẻ gate được dùng như một công cụ để nạp tiền vào bên trong tài khoản của các tựa game như hành tảo, Avatar, MU online,…

Cũng giống như bất kỳ loại thẻ game nào khác thì thẻ gate được sử dụng như một công cụ giúp tăng tiền ảo trong ví của trò chơi. Với số tiền này, người chơi sẽ sử dụng chúng để mua các loại vũ khí hay vật phẩm trang bị nhằm nâng cấp cho nhân vật ở trong game, từ đó thăng cấp nhanh chóng và có thể trải nghiệm được tất cả tính năng cần thiết.

Cách mua thẻ gate online

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ cung cấp thẻ gate online với quy trình đơn giản chứ không hề phức tạp. Nếu có nhu cầu, bạn chỉ việc sử dụng các thiết bị điện tử khác nhau như máy tính hoặc điện thoại, ipad,… có kết nối internet là có thể mua được rồi.

Đăng ký tài khoản cá nhân

Điều đầu tiên khi mua thẻ đó là bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân, điều này trên thực tế rất cần thiết bởi nó giúp bạn bảo mật thông tin một cách tốt nhất, đồng thời hệ thống cũng kiểm soát được nhu cầu của bạn hiệu quả hơn.

Để đăng ký, bạn chỉ cần vào website và nhấn chọn mục đăng ký, điền đầy đủ thông tin của mình là được. Nếu không, bạn còn có thể đăng nhập nhanh thông qua các tài khoản Facebook hoặc Gmail.

Tiến hành mua thẻ

Lúc này, khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ lựa chọn đến mục mua thẻ và trước hết sẽ chọn nhà cung cấp. Nhà cung cấp ở đây chính là thẻ gate, sau đó bạn chỉ việc lựa chọn số tiền cần mua là được.

Chọn được mệnh giá thẻ thì bạn nhập số lượng và thêm ngay vào giỏ.

Hoàn tất thanh toán

Trong bước này, để giao dịch được hoàn tất thì bạn cần thanh toán số thẻ mình đã mua trước đó. Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, từ thẻ thanh toán quốc tế hay thẻ ATM, internet banking đều được.

Trong trường hợp sử dụng thẻ ngân hàng để đăng ký thì bạn hãy sử dụng internet banking để thanh toán qua cổng nội địa là thành công mua hàng.

Nếu thanh toán bằng các thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard thì cũng không có gì phức tạp. Cách thanh toán này sẽ phù hợp nhất với những bạn đang học tập, sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Bạn cũng có thể thanh toán qua cổng PayPal đã được xác nhận và phương thức này cũng phù hợp với những bạn sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Đồng thời nếu ở Úc thì bạn còn có thêm 2 cách thanh toán khác để tiết kiệm chi phí đó là chuyển khoản thông qua 2 bank là Commonwealth và Westpac.

Sau khi đã hoàn tất thanh toán thì bạn sẽ nhận được mã thẻ, số seri của thẻ Gate về địa chỉ email đã đăng ký, quá trình này chỉ mấy khoảng từ 2 đến 3 phút mà thôi.

Những lưu ý trong quá trình mua thẻ gate online

Hiện nay, thẻ gate có đa dạng các loại mệnh giá khác nhau nên game thủ có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh giá của mình. Tuy nhiên cũng cần có những lưu ý nhất định:

Nếu mua thẻ gate online, bạn cần truy cập đúng vào các website uy tín chuyên cung cấp dịch vụ để thực hiện việc mua thẻ cũng như thanh toán trực tuyến. Hiện nay cũng có rất nhiều trang web lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền có người tiêu dùng.

Khi lựa chọn nơi uy tín để mua thẻ, bạn sẽ nhận được các ưu đãi như:

  • Thủ tục nhanh chóng, chỉ cần sở hữu thiết bị với kết nối mạng ổn định là đã có thể đăng ký mua thẻ ngay lập tức được rồi
  • Thanh toán đa dạng phương thức từ thẻ ngân hàng đến internet banking đến thẻ visa, master card,… đều được hết
  • Nhiều mệnh giá để khách lựa chọn và thoải mái mua theo nhu cầu
  • Luôn có nhân viên chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình mọi thời điểm. Các thắc mắc của khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất, kịp thời nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối

Bài viết trên đây đã cung cấp, hướng dẫn cách mua thẻ gate online đơn giản nhất. Mong rằng qua bài viết này thì bạn đọc đã có thêm kinh nghiệm trong việc mua thẻ gate để nạp tiền vào game, trang bị thêm các tính năng hấp dẫn cho nhân vật và có phút giây chơi thư giãn thoải mái nhất. Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recent Content